Sữa Đặc Best Có đường 500GR

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 1434 sản phẩm
18.000₫ 22.000₫
Sữa đặc có đường BEST là gì? Sữa đặc có đường BEST là một dạng sữa bò tươi cô đặc sau khi được rút hết nước. Nó sử dụng nguồn sữa bò tươi được chăn thả cực kỳ thiên nhiên. Sau đó nó sẽ được nấu với nhiệt độ cao từ 85°C...

Sữa đặc có đường BEST là gì?

Sữa đặc có đường BEST là một dạng sữa bò tươi cô đặc sau khi được rút hết nước. Nó sử dụng nguồn sữa bò tươi được chăn thả cực kỳ thiên nhiên.

Sau đó nó sẽ được nấu với nhiệt độ cao từ 85°C đến 90°C khoảng 5 giây để khử trùng. Tiếp theo nó được nấu và giữ ấm từ 40°C đến 45°C nhằm giảm thiểu 60% lượng nước có trong sữa. Cuối cùng nó được cho đường vào và chưng cất với tỷ lệ 45% đường. Đường chính là bí quyết ngăn chặn sự sinh sản vô tính của vi khuẩn.

Sữa đặc Able Farm nhập khẩu Malaysia

Tại sao sữa đặc có đường BEST được yêu thích tin dùng?

Sữa đặc có đường BEST rất ngọt và đậm đặc cho nên hấp dẫn hơn nhiều so với các loại sữa khác đang bán trên thị trường. Sữa đặc BEST được các quán cà phê tin dùng và lựa chọn để pha chế. Với hương vị thơm ngon béo ngậy nó được sử dụng trong rất nhiều món tráng miệng tại nhiều quốc gia. Sữa đặc BEST tự hào là một người bạn đồng hành trong nhà bếp của người Việt.

Thành phần cơ bản có trong sữa đặc có đường BEST

Đường, nước lọc, sữa đặc, dầu cọ tin luyện, chứa chất nhũ hóa (gốc đậu nành). Và một số chất ổn định như điều hòa thực phẩm cho phép.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây