Sen Đại Việt – Khát vọng mang hồn sen Việt Nam vươn tầm thế giới

Sen Đại Việt – Khát vọng mang hồn sen Việt Nam vươn tầm thế giới

Ngày đăng: 04/03/2022

Sen Đại Việt – Khát vọng mang hồn sen Việt Nam vươn tầm thế giới

Hoa sen với những đặc tính ưu việt, gắn liền với đời sống vật chất và tinh thần của người dân Việt Nam. Và được tôn vinh như một Quốc hoa. Lấy cảm hứng từ cây sen, Công ty Cổ phần Thực phẩm Sen Đại Việt ra đời từ tháng 5/2016 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm sạch nhất, dinh dưỡng nhất từ cây sen đến khách hàng trong nước và Quốc tế.

1. Khát vọng mang hồn sen Việt Nam vươn tầm thế giới 

Cây sen là loài cây có sức sống mãnh liệt đến kỳ lạ: Mọc trong bùn, sống trong nước và vươn lên dưới ánh mặt trời để nở hoa kết hạt. Sen tượng trưng cho bản tính tự thích nghi, thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần vươn dậy trong mọi hoàn cảnh của con người Việt Nam.

Chọn cây sen để đồng hành và phát triển những sản phẩm từ cây sen làm sản phẩm chiến lược của mình. Tầm nhìn của Sen Đại Việt là trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm từ cây sen. 

Với khát vọng “Mang hồn sen của Việt Nam, đồng hành trong cuộc sống thường nhật của người Việt và trao tay đến bạn bè Quốc Tế”. Mỗi sản phẩm của Sen Đại Việt là sự gửi gắm trong đó cả niềm tự hào quê hương và lòng tự tôn dân tộc.  

2. Sản phẩm chính của Sen Đại Việt

Toàn bộ sản phẩm của Sen Đại Việt được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Sản phẩm của Sen Đại Việt đều có những đối tượng sử dụng phù hợp khác nhau. Công ty hướng đến nhiều nhóm đối tượng với những mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, sản phẩm cũng đa dạng từ dòng tươi, khô, sấy, chế biến sẵn, đông lạnh hay đóng lon.

Đối với ngành hàng thực phẩm, Sen Đại Việt tập trung 3 dòng sản phẩm chính

2.1. Dòng sản phẩm đóng lon

Sen Đại Việt

Nổi bật trong dòng sản phẩm này là sản phẩm hạt sen nước đường – “Mềm tan thơm bùi, tròn vị dịu thanh”. Sự tiện lợi của các dòng sản phẩm đóng hộp mang lại là “khui ngay, ăn liền”. 

Việc phát triển các sản phẩm đóng lon, đóng hộp đang là xu thế tiêu dùng, nhờ những lợi ích, thuận lợi mà các sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Sen Đại Việt cũng đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm như: hạt sen đóng lon, củ sen đóng lon, ngó sen đóng lon. Cùng đa dạng các hương vị: ngọt, muối, chua ngọt; để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

2.2. Dòng sản phẩm sấy

Hạt Sen Sấy Thơm Ngon Đậm Vị Giữ Trọn Tinh Hoa Của Sen

Sen Đại Việt sở hữu những công nghệ sấy hiện đại để mang đến những sản phẩm sấy chất lượng cho người tiêu dùng. Tùy mỗi sản phẩm sẽ sử dụng những công nghệ sấy khác nhau để mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm về hương vị. Sản phẩm sấy của Sen Đại Việt luôn giữ được hương vị tự nhiên, đồng đều về chất lượng. Những sản phẩm sấy nổi bật có thể kể đến là:

- https://chophache.com/tra-pha-tra-suaTrà hoa sen sấy được sử dụng công nghệ sấy thăng hoa:

- Trà tim sen với công nghệ sấy lạnh/ sấy thăng hoa. 

- Hạt sen sấy và Củ sen sấy sử dụng công nghệ sấy tẩm.  

2.3. Dòng sản phẩm đông lạnh

Trà Sen - Siêu Thị Sen Đại Việt

“Đông lại để lưu giữ dinh dưỡng” là một trong những phương châm mà Sen Đại Việt hướng đến với dòng sản phẩm đông lạnh. Bên cạnh đó, các sản phẩm đông lạnh thuận tiện cho quá trình bảo quản, vận chuyển. Giá thành ổn định hơn so với dòng sản phẩm tươi, giúp khách hàng quản trị được giá thành sản xuất.

Những sản phẩm đông lạnh nổi bật của Sen Đại Việt là:

- Trà hoa sen đông lạnh

- Hạt sen đông lạnh

- Củ sen đông lạnh 

3. Đối tác của Sen Đại Việt

Hiện nay, sản phẩm của Sen Đại Việt đã được phân phối khắp cả nước qua các kênh phân phối như siêu thị, B2B, Horeca, F&B, Thương mại điện tử và xuất khẩu qua thị trường châu Á, châu Âu. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong quá trình hợp tác kinh doanh.

4. Những điểm khác biệt Sen Đại Việt mang lại cho khách hàng 

4.1. Kinh nghiệm

Sen Đại Việt có hơn 8 năm đồng hành và phát triển cùng cây sen. Công ty có kinh nghiệm trong việc trồng, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cây sen. Với sự nổ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm sạch nhất, dinh dưỡng nhất cho khách hàng và người tiêu dùng trong nước, quốc tế.

4.2. Chất lượng sản phẩm

Ở Sen Đại Viêt, năng suất sản xuất luôn gắn liền với chất lượng sản phẩm. Nhà máy Sen Đại Việt được xây dựng với quy mô lớn, thiết kế khoa học và hiện đại, đảm bảo liên thông trong quá trình vận hành. Toàn bộ quá trình sản xuất thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP.

4.3. Năng lực cung ứng

Sen Đại Việt mang đến sự khác biệt về năng lực cung ứng lớn với lợi thế từ nguồn nguyên liệu, cùng cánh đồng sen do doanh nghiệp tự canh tác (quy hoạch hàng trăm hecta). Giúp công ty chủ động trong việc quản lý https://chophache.com/https://chophache.com/ đầu vào, đảm bảo cung ứng nguyên năm với số lượng lớn.

4.4. Giá cả

Giá bán của Sen Đại Việt gắn liền với chất lượng sản phẩm, phù hợp với từng nhóm sản phẩm, đối tượng sử dụng. Với phương châm kinh doanh “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Sen Đại Việt không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất để đem đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất với mức giá ổn định nguyên năm, mang đến nhiều lợi ích cho từng khách hàng. Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

5. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ nhận được báo giá chi tiết về các sản phẩm từ sen do Sen Đại Việt cung cấp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sen Đại Việt

+ Địa chỉ: 33D3/8C, Khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Văn phòng: 504 Đường D33, KDC Viet Sing, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Nhà máy: Thửa đất số 3436, tờ bản đồ số 02, Khóm 1, Thị trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp.

+ Điện thoại: (+84) 898 23 28 38

+ Email: info@sendaiviet.com

+ Website tin tức và sản phẩm: https://sendaiviet.com

Với khát vọng mang hồn sen của Việt Nam vươn tầm thế giới. Sen Đại Việt không ngừng nổ lực hoàn thiện hệ thống sản xuất, mở rộng vùng nguyên liệu, nghiên cứu sản phẩm và phát triển thị trường để xây dựng thương hiệu được tin dùng và yêu mến từ thị trường trong nước, cũng như nước ngoài.

Sen Đại Việt – Sen của Người Việt

>> Xem thêm: nhiều tin tức hơn: Tại đây