Muối Hồng Himalaya 500g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 53 sản phẩm
35.000₫ 43.000₫

Muối tinh khiết quí hiếm được khai thác từ mỏ đá muối ở miền bắc pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối lấy ra được nghiền thành những hạt muối nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào.

Muối Himalaya bao gồm các tinh thể khoáng hình thành tự nhiên trên trái đất, chiếm 85.62% là natri clorua, và 14.38% là các loại khoáng chất khác như sunfat, ma giê, can-xi, kali, cacbonat axit, bromua, borat, stronti và florua (theo thứ tự giảm dần về số lượng).Giúp đào thải độc tố, tăng cường lưu thông máu, chống lão hóa và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

  • Xuất xứ: Pakistan
  • Muối hồng Himalaya dùng để nấu ăn, làm đẹp.
  • Tác dụng lớn nhất và quan trọng nhất khi sử dụng muối trong pha chế chính là giúp cân bằng vị, đồng thời xúc tác mạnh mẽ hương vị đặc trưng của đồ uống. Theo Bartender chuyên nghiệp, muối chứa các nguyên tử sodium giúp ngăn hoặc giảm vị đắng, làm bật lên vị ngọt và chua.
  • Điển hình như các món nước ép cam, chanh, bưởi… việc cho muối vào khi pha chế giúp thực khách cảm nhận được vị chua và ngọt thanh, thay vì đắng, chát.
  • Cứ thế, tùy theo yêu cầu và mức độ đắng của thức uống, nhân viên pha chế sẽ thêm vào lượng muối (vị mặn) phù hợp để điều chỉnh hương vị.

Sữa rửa mặt muối hồng Himalaya có tác dụng loại bỏ tế bào chết hiệu quả, làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên da. Thành phần muối hồng giúp chống viêm, đánh bay mụn đầu đen, kết hợp cùng các dưỡng chất làm sạch da, cấp ẩm, chống lão hóa da tuyệt hảo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây