GAS MOSA SODA - 200g - MOSA | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Mosa Tình trạng: Hết hàng
85.000₫ 122.000₫

Gas Mosa soda là một loại viên gas chứa khí carbon dioxide (CO2) được sử dụng để tạo nước soda, một loại thức uống có gas. Gas Mosa soda được sản xuất bởi công ty MOSA, một công ty Đài Loan chuyên về các sản phẩm khí nén.

Nói đến thức uống có gas hay soda phải nhắc tới Carbonic Dioxide CO2 cũng như nếu làm kem whipping thì không thể thiếu sự hỗ trợ của khí N2O.

Thức uống có gas hay thức uống soda luôn cho 1 cảm giác sảng khoải khi uống. Thành phần chính của nó chính các hạt khí Carbon Dioxide (CO2) - một dạng khí không mùi không màu hòa tan trong nước dưới áp lực cao. Các lon nước ngọt soda bạn quen dùng hàng ngày đã được nén các bọt khí này bằng cách ép carbon Dioxide ở áp suất cao. Một lon soda chưa mở hầu như không có bóng khí nào vì áp suất bên trong đã giữ cho Carbon Dioxide hòa tan trong chất lỏng. Cùng Tobee Food tìm hiểu các sản phẩm Gas Mosa soda nhé.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Quy cách: Hộp: 10 viên. Thùng: 36 hộp

Định lượng tương đương 8g CO2 tinh khiết >99%

Tạo nước soda, ứng dụng trong pha chế thức uống có gas. Gas soda tươi được tạo từ nước lọc sạch & CO2 tinh khiết, không gây vị gắt thé khi uống, đặc biệt giữ nguyên hương vị nguyên liệu pha chế cho vị thức uống ngon đậm đà hơn

MOSA đảm bảo đạt độ an toàn tuyệt đối, chất lượng cho toàn bộ dòng sản phẩm, chứng nhận an toàn quy chuẩn chất lượng ISO -TUV quốc tế. Chứng nhận Hallal dùng được cho tất cả ng dân toàn cầu.

Gas Mosa dùng được cho tất cả các loại bình soda khác.

Xem thêm sản phẩm Gas Mosa kem tươi tại đây.

Khi CO2 hòa tan trong nước, nó kết hợp với một phân tử nước tạo thành 1 dạng axit nhẹ - H2CO3. chính vì vậy cảm giác uống the the đầu lưỡi chính là do tác động của hợp chất này.

Khi bạn xịt bình soda tức là đã giải phóng áp lực cho bọt khí cùng nước thoát ra ngoài tạo ra thức uống soda. Vô cùng đơn giản phải không ah. Chỉ cần đổ nước thật lạnh vào bình sau đó nạp viên gas soda vào lắc khoảng 1-2 phút là bạn đã có 1 bình soda tùy dụng.

Ở nhiệt độ càng cao sẽ làm tăng độ hòa tan của CO2 trong nước, các phân tử CO2 sẽ ít có năng lượng để thoát ra nên để tạo hiệu quả nhiều bọt khí hơn thì cần giữ nước càng lạnh càng tốt, soda lạnh có thể tạo nhiều CO2 hơn. Đó là lý do cần giữ bình làm soda lạnh & sử dụng nước lạnh khi pha chế.

Cùng Tobee Food tham khảo các công thức pha chế khác tại: Công thức pha chế

3. Nơi mua Gas Mosa soda ở đâu?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Gas Mosa kem soda ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về Gas Mosa soda uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

Xem thêm các sản phẩm về bột sữa, bột béo: Bột Sữa Bột Béo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây