Dịch vụ Đi chợ hộ giải pháp mua sắm tiện lợi, an toàn

Dịch vụ Đi chợ hộ giải pháp mua sắm tiện lợi, an toàn

Ngày đăng: 07/04/2021

Có cách nào giúp không phải đi chợ nhưng vẫn có thực phẩm trong nhà? Thật ra là có đấy nhé! Chỉ với 60s đặt lịch đi chợ hộ của bTaskee, là thực phẩm sẽ được giao đến nhà bạn ngay không phải nghĩ. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này thì cùng xem hết bài viết sau đây nhé!

1. "Đi chợ hộ" giải pháp mua sắm tiện lợi

Từ lâu, việc đi chợ đã là công việc gây tốn nhiều thời gian bởi nó có quá nhiều công đoạn. Nào là phải lựa chọn nơi mua sắm, lựa chọn hàng hóa, tính tiền,... Tất cả công đoạn này đã gây nên sự mệt mỏi cho hầu hết những người nội trợ.

Đặc biệt, với những ai đang tất bật với công việc bên ngoài để chăm lo chu toàn cuộc sống của mình, việc đi chợ sẽ luôn là nỗi ám ảnh kéo dài. Hơn nữa, ở thời buổi hiện tại, thời buổi dịch bệnh SARS-CoV-2 đang biến động khó lường, người dùng còn phải hạn chế ra đường nên thời gian đi chợ, siêu thị hầu như là không có.

dịch vụ đi chợ hộ

Chính vì những lý do kể trên, dịch vụ đi chợ hộ ra đời ra và trở thành “trợ thủ đắc lực” của nhiều gia đình vì tiết kiệm được nhiều thời gian, giúp người dùng (đặc biệt là chị em phụ nữ) đỡ được gánh nặng công việc nội trợ.

Tại sao nói dịch vụ đi chợ hộ là giải pháp mua sắm tiện lợi? Rất đơn giản, vì dịch vụ có thể thay bạn mua sắm ở bất cứ đâu. Bạn chẳng cần phải bỏ thời gian của mình ra để chen chúc ở siêu thị. Thay vào đó là bạn có thể dùng thời gian đó để làm việc khác hay để thư giãn, xem phim,... 

Với thời điểm hiện tại, dịch COVID-19 vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, bạn đang trong tâm trạng lo lắng mỗi khi đến chỗ đông người. Do đó, dịch vụ đi chợ hộ sẽ là cách giúp bạn vượt qua nỗi sợ đó. Không cần phải đi đâu xa nhưng vẫn có thực phẩm ngay tại nhà. Ngại gì mà không thử đúng không nào?

2. Ưu điểm dịch vụ đi chợ bTaskee

Dịch vụ đi chợ hộ của bTaskee được ra mắt vào năm 2020 với mục đích là đem đến giải pháp tiện ích gia đình cho nhiều người trong tình hình dịch bệnh. Với những Phụ Tá Đi Chợ bTaskee nhiều năm kinh nghiệm làm nội trợ, nhà nhà đặt mua lương thực, thực phẩm cùng đồ dùng cá nhân mình mong muốn mà chẳng cần phải ra siêu thị, đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch biến động.

Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đi chợ bTaskee: https://www.btaskee.com/di-cho/ 

Bên cạnh đó, dịch vụ còn đảm bảo được vấn đề sức khỏe cho chính Cộng Tác Viên đi chợ. Bằng cách áp dụng theo quy định của Bộ Y Tế, các chị khi đi chợ bắt buộc phải mang khẩu trang và bao tay trong quá trình đi chợ, thường xuyên rửa tay sau mỗi lần hoàn thành công việc. 

Vậy dịch vụ đi chợ của bTaskee có điều gì nổi trội hơn so với những dịch vụ khác? Để cho Tobee Food giới thiệu ngay dưới đây nhé!

2.1 Đi Chợ Hộ bTaskee - Không chỉ dừng lại ở giao nhận

Đối với một số dịch vụ, khi bạn đặt lịch đi chợ ở siêu thị thì đơn hàng của bạn sẽ được gửi đến siêu thị. Siêu thị chính là người sẽ đóng gói những hàng hóa bạn cần và giao cho người vận chuyển.

Điều này sẽ không đảm bảo được thức ăn của bạn luôn tươi ngon. Bởi siêu thị thường giao hàng theo gói sẵn nên không có sự chọn lọc thực phẩm kỹ càng.

Với dịch vụ Đi Chợ Hộ bTaskee, đơn hàng của bạn sẽ được chính tay những chị Cộng Tác Viên lựa chọn và đem đến cho bạn. Họ đều là những người có xuất thân từ việc nội trợ lâu năm nên việc lựa chọn thực phẩm không thể làm khó được họ.

Đi Chợ Hộ bTaskee

Với bTaskee không chỉ dừng lại ở việc đi chợ  

2.2 Đặt nhanh - giao nhanh

Đây là điều mà bTaskee cam kết khi cung cấp dịch vụ đến bạn. Chỉ mất 60 giây đặt lịch, thực phẩm đã được giao trước cửa nhà đúng theo giờ hẹn. Thế nên, hãy nói không với việc xếp hàng, chen chúc ở siêu thị mỗi khi đi chợ ngay hôm nay. 

2.3 Linh hoạt thay đổi

bTaskee sẽ đảm bảo giao thực phẩm trong thời gian ngắn nhất cho bạn. Thế nhưng, trong quá trình mua sắm sẽ gặp một số vấn đề như không có thực phẩm bạn cần ở siêu thị.

Do đó, đừng rời chiếc điện thoại của mình khi đặt để nhận thông tin từ các chị Cộng Tác Viên. Bên cạnh đó, bạn nên dự trù trước thời gian mình thực hiện nấu là khi nào và tiến hành đặt lịch sớm khoảng 1 - 2 tiếng. Điều này đảm bảo có người nhận việc kịp thời và không làm trì hoãn bữa ăn của mình bạn nhé!

Linh hoạt thay đổi

Bạn sẽ không mất thời gian và công sức cho việc đi chợ với bTaskee 

2.4 Đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu 

bTaskee luôn đảm bảo mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được quyền lợi của các chị Phụ tá đi chợ. Đấy chính là mục tiêu phát triển dịch vụ của bTaskee để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ bất kì điều gì.

Đối với khách hàng khi đi chợ bằng dịch vụ đi chợ hộ bTaskee sẽ phải thanh toán khi Phụ tá giao thực phẩm tận nhà. Khi giao hàng, Phụ tá bTaskee sẽ trình hóa đơn mua hàng ra và khách hàng sẽ trả theo số tiền trên hóa đơn + phí dịch vụ. Phí dịch vụ đi chợ sẽ được hiển thị sẵn trên ứng dụng để đảm bảo được tính minh bạch của dịch vụ. 

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của các chị Phụ tá, bTaskee đã đưa ra một số quy định sau cho khách hàng. Khách hàng trên 1 tháng không sử dụng dịch vụ sẽ phải trả tiền cọc đi chợ là 200.000đ  và phí dịch vụ qua bPay hoặc thẻ ngân hàng. Khi chị Phụ tá giao hàng, nếu tiền hóa đơn vượt quá hoặc chưa tới 200.000 thì khách hàng và các chị phụ tá sẽ giải quyết với nhau. 

Đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu 

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu chính là tiêu chí của chúng tôi 

2.5 Giá cả minh bạch

bTaskee cam kết cung cấp giá dịch vụ đi chợ minh bạch trên ứng dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền đúng số tiền có trên ứng dụng. Phí dịch vụ đi chợ bao gồm:

Phí đi chợ hộ: 50,000 VND

Phí vận chuyển tối thiểu cho 1 đơn hàng (trong bán kính 5km): 15,000 VND

Lưu ý:

* Đối với Khung giờ cao điểm (trước 8h00 và sau 19h00) và Thứ 7, Chủ Nhật giá dịch vụ tăng 20%.

* Từ 5km trở đi, khách hàng chịu phụ thu thêm 3.000 VND/km.

* Khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên phải cọc 200.000 đồng trong tài khoản bPay – tài khoản thanh toán trong ứng dụng bTaskee.

* Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Nếu bạn quan tâm các nguyên liệu nấu trà sữa tham khảo: Nguyên liệu trà sữa

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đi chợ bTaskee

Để đặt dịch vụ bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng bTaskee 

Tải ứng dụng bTaskee dễ dàng qua App store và Google play. Sau đó điền số điện thoại và thông tin cá nhân để thiết lập tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đi chợ bTaskee

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ Đi chợ trên ứng dụng

Nhấn vào biểu tượng “Đi chợ” trên ứng dụng để vào màn hình của dịch vụ đi chợ

Lựa chọn dịch vụ Đi chợ trên ứng dụng

Bước 3: Nhập thông tin chi tiết

Bao gồm thời gian, địa chỉ giao hàng, các món hàng cần mua và số tiền dự kiến.

Lưu ý:

 • Đối với thời gian nhận hàng:
  • Ở những khung giờ cao điểm (trước 8h00, sau 19h00) và Thứ 7, Chủ nhật giá dịch vụ sẽ tăng 20%. Giá có thể sẽ tự động điều chỉnh tùy khu vực hoặc các dịp lễ Tết.
 • Nhập thông tin các mặt hàng cần mua
  • Khách hàng nên lưu ý, bTaskee không nhận mua những hàng cồng kềnh. Ngoài ra, bTaskee có thể sẽ từ chối mua có mặt hàng như: bơ, sữa, bia rượu.
 • Chọn số tiền dự kiến dùng để mua hàng hóa nên lưu ý rằng:
  • Số tiền bạn chọn chỉ là ước tính, tối thiểu 200.000 và tối đa 500.000 đồng. 
  • Bạn có thể phải thanh toán thêm hoặc được trả lại tiền thừa tùy vào giá trị của đơn hàng. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí với chị phụ tá để thêm, bớt hay thay đổi món hàng ngay trên ứng dụng của bTaskee

Lựa chọn dịch vụ Đi chợ trên ứng dụng

Bước 4: Điền thông tin liên hệ & phương thức thanh toán

Khách hàng điền rõ và chính xác các thông tin liên hệ: tên, số điện thoại, email. Và chọn một trong các phương thức thanh toán: ví bPay, thẻ ngân hàng liên kết hoặc tiền mặt.

Lưu ý: Đối với khách hàng sử dụng lần đầu hoặc hơn 1 tháng chưa đăng việc, bTaskee chỉ chấp nhận hình thức thanh toán online. (ví bPay hoặc thẻ ngân hàng liên kết trên ứng dụng). Ngoài ra, khách hàng phải đặt cọc 200.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

 Điền thông tin liên hệ & phương thức thanh toán

Bước 5: Xác nhận đơn hàng đặt lịch Đi Chợ

Các chị phụ tá sẽ xác nhận với khách về danh sách đồ cần mua và tổng giá trị đơn hàng. Nếu trong có phát sinh thêm bất cứ khoảng tiền nào khác thì bTasker sẽ thông báo đến khách hàng và mua đồ trên sự đồng thuận.

Xác nhận đơn hàng đặt lịch Đi Chợ

Bước 6: Nhận hàng và đánh giá

Tasker sẽ liên hệ khách hàng để giao hàng tận nhà. Khách hàng kiểm tra các mặt hàng và nhấn nút hoàn tất đơn hàng nếu đơn hàng đúng yêu cầu.

Nhận hàng và đánh giá

Đến đây, bạn đã biết được một số thông tin về dịch vụ đi chợ hộ của bTaskee rồi phải không? Cùng tải và trải nghiệm dịch vụ đi chợ hộ cũng như là các dịch vụ khác từ bTaskee nhé! 

Xem thêm nhiều tin tức thú vị khác tạiTin tức tổng hợp