Máy đánh bọt 2 đầu đen (loại xịn)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
135.000₫ 155.000₫
MÁY ĐÁNH BỌT 2 ĐẦU ĐEN (LOẠI XỊN) Máy tạo bọt sữa 2 đầu khuấy cafe và đánh trứng là một sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn có chức năng tạo bọt và khuấy dùng để chế biến thức ăn, thức uống. Sản phẩm an toàn, dùng bằng pin, không phải cắm...

MÁY ĐÁNH BỌT 2 ĐẦU ĐEN (LOẠI XỊN)

Máy tạo bọt sữa 2 đầu khuấy cafe và đánh trứng là một sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn có chức năng tạo bọt và khuấy dùng để chế biến thức ăn, thức uống.

Sản phẩm an toàn, dùng bằng pin, không phải cắm điện khi đang sử dụng

Thông tin sản phẩm:

  • Tay cầm điện được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng có pin sạc USB bên trong máy tiện lợi, ít tiêu tốn điện năng, an toàn.
  • Phần tay cầm được lắp đặt nút bấm chế độ màu trắng với định mức từ thấp đến cao tương ứng với độ đánh/khuấy nhanh hay chậm của máy giúp bạn dễ sử dụng, điều chỉnh thích hợp.
  • Đầu máy được thiết kế 2 đầu là một đầu để đánh tạo bọt, một đầu là dụng cụ để khuấy. Thanh dài, mỏng được làm từ chất liệu inox không gỉ, có độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Ngoài ra, còn có thêm dây để sạc sau khi hết pin. Đồng thời, khi đang sạc sẽ hiện lên màu đỏ, pin đã đầy sẽ hiện lên màu xanh giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Công dụng: Dụng cụ này chuyên dùng để đánh trứng, đánh bọt cafe, capuchino, socola hay ứng dụng trong các món latte, chế biến một số món ăn, thức uống thơm ngon.

 

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng nên Nguyên liệu pha chế Tobee Food luôn được tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn không phải băn khoăn phải mua nguyên liệu ở đâu, vì công ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về các nguyên liệu pha chế uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế và đây sẽ là những kiến thức pha chế bổ ích cho bạn trong pha chế kinh doanh, tất cả đều của các chuyên gia pha chế hàng đầu cung cấp.

▶ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TOBEE FOOD

- Địa chỉ: 79 đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline0935 688 198 – 034 966 3735.

- Emailtobeefood@gmail.com.

- Websitehttps://chophache.com.

- Youtube: Tobee Food.

- Fan page: https://www.facebook.com/tobeefood.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây