Combo truyền thống Trân châu đen (sét nhỏ)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 13 sản phẩm
60.000₫ 69.000₫
Combo trà sữa truyền thống gồm những gì Trà sữa truyền thống món đồ uống được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện tại. Từ lâu đến nay trà sữa không còn là thức uống xa lạ đối với mọi người, đặc biệt với giới trẻ thì đây là một thức uống có...

Combo trà sữa truyền thống gồm những gì

Trà sữa truyền thống món đồ uống được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện tại. Từ lâu đến nay trà sữa không còn là thức uống xa lạ đối với mọi người, đặc biệt với giới trẻ thì đây là một thức uống có thể “gây nghiện” cho cộng đồng xì teen dâu hiện nay. Đây cũng chính là thức uống mang thương hiệu nổi tiếng của nhiều quán trà sữa đi khắp nơi.

Trong những ngày hè nóng nực hay những ngày đông lạnh giá thì trà sữa truyền thống chưa bao giờ hết “hot” với cái nắng của Sài Gòn cầm trên tay ly trà sữa thì quá tuyệt rồi, hay cái lạnh của Hà Nội cùng ngồi nhâm nhi với nhau ly trà sữa nóng thì thật ấm áp đúng không nào!

Càng ngày trà sữa càng được sáng tạo ra nhiều loại trà sữa khác nhau, nhiều mùi vị đa dạng nhưng đối với những bạn trẻ yêu trà sữa thì chắc chắn với cách làm trà sữa truyền thống sẽ là thức uống hàng đầu. Hương vị hòa quyện, tỏa hương thơm ngậy từ sữa và trà kết hợp với nhau, giữ cho nhau đúng chuẩn hương vị đầu tiên thì đây là cả một nghệ thuật để cho bạn thưởng thức.

Vì thế với nhu cầu sử dụng của nhiều bạn trẻ với nhu cầu thưởng thức ly trà sữa truyền thống thơm ngon tại nhà mà vẫn muốn sử dụng ngon như các thương hiệu lớn, Tobee Food đã tạo ra combo trà sữa truyền thóng thơm ngon tại nhà các bạn có thể tự nấu cho cả gia đình hoặc bạn bè ngay tại nhà thật tiện lợi với COMBO trà sữa truyền thống.

Nguyên Liệu Combo Trà sữa Truyền Thống 

COMBO Trà sữa truyền thống gồm:

Hồng trà đặc biệt Royal ( hay Trà Đen ) : 50gr

Bột béo : 300gr

Đường : 200gr

Nước sôi 1.3 lít .

Trân châu Tobee: 200gr
Cách Làm :

Bước 1: Cho 50g Hồng trà đặc biệt Royal vào túi lọc trà + 1.5 lít nước sôi đậy nắp ủ trà trong vòng 15 phút . Sau khi ủ xong nhấc túi vải lọc trà ra thu được cốt trà .

Bước 2 : Cho 300g bột béo + 200gr đường vào cốt trà khuấy tan đều . Tiếp đến cho 150gr đá bị vào và khuấy tan nhanh . Để trà sữa ngoài tầm 15 phút .

Bước 3 : Sau trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát . Để trà sữa trên 8 tiếng để trà sữa ngon hơn , béo và vị trà sẽ lên đậm hơn .

Xem ngay video cách làm đơn giản

 

Combo trà sữa pha được bao nhiêu ly trà sữa

Với combo trà sữa bên trên thì bạn có thể pha cho gia đình uống hoặc pha dùng cho cá nhân số lượng trên pha thường được 8-12 ly tùy vào ly bạn đong bao nhiêu ml trà sữa nhé. 

Còn chờ gì nữa mà không đặt sản phẩm để dùng thử nào.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây