Các mẫu mã xe trà sữa hót nhất hiện nay

Các mẫu mã xe trà sữa hót nhất hiện nay

Ngày đăng: 22/03/2021

Thị trường đồ uống như trà sữa như hiện nay thì vẫn không mất đi độ hot của nó, việc những quán trà sữa di động hiện nay cũng là một lựa chọn không tồi. Để có thể kinh doanh trà sữa dạng như vậy thì tìm hiểu về xe trà sữa để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp là điều quan trọng. Hãy cùng Tobee Food tôi tìm hiểu về những loại hình xe trà sữa trên thị trường hiện nay nhé.

Xe trà sữa, đặc điểm và cấu tạo của xe trà sữa

Hiện nay thì trên đường từ nhà đến trường hay chỉ là một đoạn ngắn từ nhà bạn ra chợ chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp không ít hình ảnh những chiếc xe trà sữa đâu nhỉ. 

Thường những chiếc xe trà sữa đó được làm từ nhiều vật liệu như xe trà sữa gỗ, hoặc là xe trà sữa inox. Tùy vào đặc điểm sử dụng để trưng bày cửa hàng hay là xe đẩy đi thì sẽ có vật liệu khác nhau. 

mẫu xe trà sữa

Tại những tiệm có mặt hàng kinh doanh phụ là trà sữa thì đương nhiên xe trà sữa gỗ sẽ được ưu tiên. Còn những người đẩy xe bán thì xe trà sữa inox sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Căn cứ vào vị trí kinh doanh, hình thức kinh doanh trà sữa mà bạn chọn loại nào sao cho phù hợp

Xe trà sữa gỗ

Xe trà sữa gỗ được làm từ chất liệu gỗ đơn giản, không quá dễ dàng bị thấm nước, màu sắc gỗ đa dạng và khung xe chắc chắn. 

Thường thì với xe trà sữa gỗ chỉ có phần tủ dưới để cất đựng đồ, phần kệ trên, cùng với mái che nho nhỏ ở trên, cùng với 4 bánh xe tiện cho việc đẩy ra đẩy vào. 

Loại xe trà sữa gỗ này thông thường sẽ được sử dụng để bày bán ở trước cửa tiệm, vừa có thể đựng nguyên liệu đồ uống cơ bản cũng như là dán menu và đồ trang trí để thu hút khách đi qua lại trên đường. 

Đồng thời còn có thể làm điểm nhấn, trang trí những đồ liên quan giúp cho mọi người dễ dàng nhận diện quán mình. 

xe trà sữa gổ

Hơn nữa với xe trà sữa gỗ sẽ mang lại cảm giác cứng cáp và chắc chắn hơn, có điều sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh và dọn dẹp.

Bởi tính chất của gỗ nên rất khó để làm sạch vết nước hay siro rớt xuống bề mặt gỗ nên thời gian sử dụng xe trà sữa gỗ có thể sẻ không lâu bằng các loại xe trà sữa inox hoặc các loại khác. 

Xe trà sữa inox

Xe trà sữa inox thì được làm từ sản phẩm inox không gỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng mà không lo bị hư hại. 

Mẫu xe trà sữa inox được lựa chọn làm phương tiện để có thể trưng bày, bày bán trà sữa đối với những tiệm trà sữa di động. 

Xe trà sữa inox vừa có phần thùng ở dưới để đựng đồ lại còn có tủ kính sạch sẽ trong suốt. Đảm bảo an toàn không lo bị bụi, giải quyết được những vấn đề mà xe trà sữa gỗ không thể đáp ứng. 

Hon nữa thiết kế với tủ kính thì bạn có thể đựng đồ mà không phải bận tâm liệu đồ nguyên liệu trong xe nên để ở đâu. 

Đồng thời chất liệu inox không gỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài, dễ dàng vệ sinh cũng như là dễ dàng khử mùi, đồng thời bạn cũng không phải bận tâm đến việc nắng mưa

xe trà sữa ibox

Với loại xe trà sữa kiểu này thì với đa dạng thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật chưa kể còn có thêm đèn xung quanh để thuận tiện thu hút khách hơn khi về đêm. 

Xe trà sữa inox có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt, kích thước cũng đa dạng từ 1m, 1m2, 1m4, 1m6. 

Hơn nữa thiết kế xe trà sữa còn được thực hiện theo phong cách hiện đại và nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể tự mình trang trí cho xe trà sữa và giúp mọi người nhanh chóng nhận ra xe trà sữa của bạn.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều mẫu xe trà sữa khác nhau, với nhiều kích thước cũng như là trang trí.

Nếu chỉ đơn thuần là kinh doanh mỗi trà sữa không thôi thì bạn không cần phải tìm hiểu đến loại xe trà sữa với kích thước quá lớn. Nhưng nếu như bạn kết hợp kinh doanh với những mặt hàng khác thì nên cần tới những loại xe có kích thước lớn hơn. 

Có nên mua xe trà sữa hay không?

Hình thức kinh doanh xe trà sữa như thế này mang lại nhiều lợi hơn so với mô hình kinh doanh cố định tại một địa điểm. 

Bởi chi phí đầu tư cho một chiếc xe trà sữa là không nhiều, bạn chỉ cần xem xét tới các yếu tố là mẫu mã và thiết kế xe trà sữa ra sao cho phù hợp. Hoặc nếu chi phí quá ít bạn có thể tham khảo và mua xe trà sữa thanh lý  của các bạn đã sử dụng và còn mới muốn sang lại.

Hơn nữa, địa điểm kinh doanh của bạn không cố định và không phải tốn nhiều chi phí về thuê mặt bằng hay là những phí dịch vụ khác. 

Việc tự do tìm kiếm địa điểm kinh doanh như vậy đồng thời sẽ giúp bạn có thể có được doanh thu cao và nhanh chóng thu lại lợi nhuận. 

Xem thêm bài viết : Xe bán trà sữa mô hình kinh doanh thu nhập khủng

Tổng hợp những mẫu xe trà sữa đẹp hót nhất hiện nay

Mình sẻ tổng hợp một vài mẫu xe trà sữa đẹp cho cách bạn xem và lựa chọn mua để kinh doanh nhé.

mẫu xe trà sữa đẹp

mẫu xe trà sữa đẹp

 

mẫu xe trà sữa đẹp

mẫu xe trà sữa đẹp

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể mang đến cho bạn những điều cần thiết khi muốn hiểu thêm về xe trà sữa cũng như là tìm lựa chọn cho mình thiết kế xe trà sữa phù hợp. 

Xem thêm nhiều kiến thức thú vị khác tại: Tin tức thị trường