Bình Xịt Kem Mosa 0.5L

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.100.000₫ 1.176.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM BÌNH XỊT KEM GAS MOSA    Thương hiệu: MOSA Xuất xứ: Đài Loan Màu sắc: Bạc Phụ kiện đi kèm: 03 vòi bơm kem và 01 bàn chải vệ sinh Dung tích: 0.5L   Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Cho kem vào bình theo đúng tỷ lệ Tùy theo dung tích của bình là bao nhiêu mà bạn cho lượng...

MÔ TẢ SẢN PHẨM BÌNH XỊT KEM GAS MOSA 

 

Thương hiệu: MOSA
Xuất xứ: Đài Loan
Màu sắc: Bạc
Phụ kiện đi kèm: 03 vòi bơm kem và 01 bàn chải vệ sinh
Dung tích: 0.5L

 

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho kem vào bình theo đúng tỷ lệ

Tùy theo dung tích của bình là bao nhiêu mà bạn cho lượng kem tươi phù hợp theo đúng tỷ lệ đã quy định của bình. Ví dụ: Nếu dung tích của bình là 1 lít thì bạn cho 1 lít kem vào.

Bước 2: Lắp vòi xịt kem

Lắp vòi xịt kem vào rồi tạo dáng cho kem tươi trang trí vào đúng vị trí đầu của sản phẩm.

Bước 3: Lắp gas NO2 vào vị trí lắp GAS

Bạn đặt viên gas vào ống giữa gas, sau đó vặn ống giữ gas vào nắp bình, vặn thật chặt và không được tháo nắp bình ra vì khi đó bên bên bình bắt đầu có áp lực.

Số lượng gas phụ thuộc vào dung tích của bình. Cụ thể, đối với bình xịt 1 lít thì bạn đặt 2 viên gas. Viên gas thứ nhất sau khi lắp xong, bạn vẹn ven sẽ nghe thấy có tiếng kêu xi xi bên trong bình. Ngay sau đó, bạn bỏ vỏ gas đó đi và lắp viên gas thứ hai vào để đó hoặc đến khi hết kem ở bình xịt. Đối với bình xịt có dung tích 0.5 lít thì bạn chỉ sử dụng 1 viên gas duy nhất, dùng hết kem trong bình thì bỏ ra.
 

Các bước xịt kem tươi


Bước 4: Cách lắc bình xịt kem

Lắp gas xong, bắt đầu lắc bình xịt kem. Để đảm bảo dung dịch kem được trộn đều trong bình, để bình xịt kem theo hướng thẳng đứng và dốc ngược đầu. Lắc mạnh cho bình dao động theo góc 60 độ – 90 độ tầm khoảng 30 – 40 lần đối với bình dung tích 0.5 lít và 60-80 cái đối với bình 1 lít.

Lưu ý, không nên lắc quá nhiều và nhớ bơm thử ra cốc theo độ nghiêng 180 độ C để xem để kiểm tra kết quả như nào trước khi sử dụng.
 

Một số lưu ý khi sử dụng bình xịt kem tươi

  • Trước khi xịt kem bạn nên lưu ý không được mở nắp bình xịt ra lúc này do bên trong bình bắt đầu có áp lực, nên để tránh chiếc bình của bạn “bùng nổ” thì hãy chú ý nhé.
  • Mỗi viên ga chỉ sử dụng cho mỗi lần làm kem. Không được để từ lần này qua lần khác. Khi thay gas lần nào thì bạn phải lắc bình xịt lần đó. Nếu tuân thủ đúng cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách thì sản phẩm sẽ rất bền và cho chất lượng kem mỹ mãn.
  • Khi sử dụng các bạn tuyệt đối không được để bình bình nghiêng.
  • Khi bóp kem cần phải bóp nhẹ và đều tay, tuyệt đối tránh trường hợp bóp tay cầm giật cục sẽ khiến kem ra không đều.
  • Đối với mỗi lần dùng hay trong trường hợp buộc phải thay viên ga mới, bạn buộc phải lắc lại bình, vì để lâu kem bị đọng ở đáy bình khi xịt kem sẽ không ra ngoài được. Nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên để lắc quá nhiều lần sẽ khiến kem bị chai lại nhé.
  • Để cho kem tạo khối đẹp hơn khi xịt thì sau khi lắc đều, bạn nên để kem trong tủ lạnh vài phút để kem đông lại và tránh tình trạng bị nhão sau khi xịt.

 

Cách vệ sinh toàn bộ bình xịt kem

  • Khi sử dụng xong, Bạn bóp hết phần kem, hơi gas còn lại trong bình, dùng khăn bọc quanh bình để phần kem thừa không bị bắn ra xung quanh gây mất vệ sinh.
  • Bạn tháo nắp bình xịt ra, tháo rời pittong, gioăng cao su, đầu bắt bông kem, nắp đựng viên gas rồi vệ sinh cả trong lẫn ngoài bằng nước ấm. Lưu ý: Không sử dụng nước nóng để vệ sinh, mà chỉ dùng nước ấm thôi nhé.
  • Nắp đựng viên gas nên đe khô ráo sau khi rửa, nếu tiếp xúc nước nhiều bên trong nắp gas sẽ ra teng, gây tình trạng khó lắp gas về sau.
  • Bình xịt kem nên ngâm nước nóng sau khi rửa để khử mùi, giúp cho việc pha lượng kem mới tốt hơn, để bình nguội hẳn, khô ráo rồi mới pha kem, tránh có nước trong lúc pha dung dịch kem.

Chúc Anh Chị pha chế thành công!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây