Bánh Tráng Tắc Ớt Tươi – Món Ăn Vặt Dành Cho Team “Mê Cay”

Bánh Tráng Tắc Ớt Tươi – Món Ăn Vặt Dành Cho Team “Mê Cay”

Ngày đăng: 02/07/2021

Thành Phần Có Trong Món Bánh Tráng Tắc Ớt Tươi

Bánh tráng tắc ớt tươi có thành phần khá đơn giản, gồm: bánh tráng phơi sương, muối tôm, hành phi, 1 trái tắc, hũ, muỗng và ớt khô. Trong đó:

- Bánh tráng phơi sương và muối tôm là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh. Sản phẩm đảm bảo từ chất lượng cho đến hương vị. Đây là hai nguyên liệu chính giúp món ăn thêm phần đặc trưng và đậm đà.

Thành Phần Có Trong Món Bánh Tráng Tắc Ớt Tươi

- Hành phi và ớt khô: Tự làm, từ nguyên liệu cho đến khâu sơ chế, chế biến thành phẩm đều theo quy cách nhất định. Cam kết không phải sản phẩm mua sẵn trên thị trường.

Tuy chỉ là một món ăn vặt nhưng bánh tráng tắc ớt tươi mang đến đầy đủ hương vị (chua – cay – bùi – béo), kích thích vị giác cũng người dùng. Với những bạn không ăn được cay có thể bớt lượng ớt khi dùng.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Tắc Ớt Tươi

Có rất nhiều cách để thưởng thức bánh tráng tắc ớt tươi, tuy nhiên có ba phương pháp cơ bản, bạn có thể lựa chọn cách dùng mà mình thích nhất.

Thứ Nhất – Trộn Đều Các Gia Vị Lại Với Nhau

Cho tất cả các gia vị trong bịch bánh tráng tắc ớt tươi vào hũ có sẵn. Sau đó dùng muỗng trộn đều các hỗn hợp lên. Cuối cùng xé bánh tráng phơi sương thành những miếng dài nhất định, rồi cuộn tròn lại để chấm, quết gia vị thưởng thức.

Thứ Nhất – Trộn Đều Các Gia Vị Lại Với Nhau

Thứ Hai – Trải Đều Gia Vị Vào Bánh Tráng Phơi Sương

Cách thưởng thức thứ hai là trải miếng bánh tráng phơi sương xuống bàn. Sau đó cho lần lượt các gia vị vào, rắc đều theo chiều dài bánh. Sau đó cuộn tròn lại, bạn có thể ăn luôn hoặc dùng kéo cắt thành các khúc nhỏ vừa miệng để thưởng thức.

Thứ Ba – Xé Nhỏ Bánh Tráng Phơi Sương

Ở cách ăn bánh tráng tắc ớt tươi này, bạn xé nhỏ bánh tráng phơi sương thành các miếng nhỏ, sau đó cho vào bịch nilon. Tiếp đó đổ từng gói gia vị vào bịch bánh tráng đã xé. Dùng sức trộn đều hỗn hợp lên, cuối cùng là thưởng thức.

Đây là ba cách ăn bánh tráng tắc ớt tươi được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Cách ăn nào cũng sáng tạo, hấp dẫn và ngon cả.

Xem nhiều tin tức thú vị khác tại: https://chophache.com/tin-tuc-tong-hop

Mua Bánh Tráng Tắc Ớt Tươi Nhất Định Phải Đến Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

Không quá khi nói rằng bánh tráng tắc ớt tươi là một phiên bản biến tấu độc đáo trong các món bánh tráng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này, tuy nhiên nếu muốn cảm nhận vị ngon đúng điệu của bánh phải đến Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình.

Bánh Tráng Muối Như Bình

Ở những cơ sở khác, có thể bánh tráng phơi sương và muối tôm là đặc sản chính gốc của Tây Ninh, nhưng những nguyên liệu  pha chế còn lại (hành phi, ớt tươi,..) chủ yếu mua sẵn trên thị trường. Như vậy thì không đảm bảo về mặt chất lượng cũng như an toàn thực phẩm.

Ngược lại các nguyên liệu của bánh tráng tắc ớt tươi tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình đều được thực hiện thủ công. Từ việc chọn mua hành phi, ớt, cho đến khâu rửa, sơ chế, chiên qua dầu, xay nhuyễn,..

Mỗi nguyên liệu đi kèm trong gói bánh đều được đóng gói bao bì riêng một cách cẩn thận. Đồng thời đính kèm ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản nhất định,… đem đến hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua hotline: 091 222 02 01 hoặc website https://banhtrangnhubinh.com/ khi bạn có nhu cầu mua bánh tráng tắc ớt tươi nào!

Ăn bánh tráng thì không thể thiếu trà sữa phải không nào, tham khảo ngay: cách làm trà sữa đi kèm nào.