Về Chúng Tôi Công ty Tobee Food

Xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. Cty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Chiến lược phát triển

Tầm nhìn: Trở thành 1 trong 10 công ty dẫn đầu cung cấp nguyên liệu ngành đồ uống về sản phẩm sạch, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh: “Tobee Food cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng. tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

Thành tựu đã đạt được

Thương hiệu Royal với các sản phẩm (trà, trân châu, lô hội..) được nhiều khách hàng biết đến là sản phẩm sạch, nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Mục tiêu phát triển

Để trở thành 1 trong 10 công ty dẫn đầu cung cấp nguyên liệu ngành đồ uống, công ty:

Tobee Food đặt gia công và tiến tới sản xuất các sản phẩm nguyên liệu cung cấp cho ngành pha chế nhằm thay thế các mặt hàng thương mại mà công ty đang phân phối. Nhằm duy trì, nâng cao chất lượng các sản phẩm công ty đang cung cấp.

Giảm chi phí, tiết kiệm trong quản lý, sản xuất và phân phối để hạ giá thành sản phẩm, tạo khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh ở các lĩnh vực mà Công ty đang hoạt động nhằm tối đa hóa lợi nhuận, mang lại doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.  

Cải thiện điều kiện làm việc, thường xuyên quan tâm đến đời sống người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Giá trị cốt lõi: giá trị cốt lõi Tobee cam kết:

Con người: là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Tobee nỗ lực hết mình để cho sự nghiệp của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

CÔNG TY TNHH TOBEE FOOD

Địa Chỉ: 79 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B Quận 9 - Hồ Chí Minh

MST: 0314398367 do SKHDT Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 28/05/2020

E-mail: Tobeefood@gmail.com

Hotline : 0935 688 198 / 034 966 3735