Top 3 máy pha cà phê Cuisinart tốt nhất cho ly cà phê thượng hạng

Top 3 máy pha cà phê Cuisinart tốt nhất cho ly cà phê thượng hạng

Ngày đăng: 29/09/2021

Nhắc đến hãng máy pha cà phê tốt nhất hiện nay bạn không thể nào bỏ qua danh sách máy pha cà phê Cuisinart tốt nhất (best cuisinart coffee makers) trên thị trường. Máy pha cà phê Cuisinart được sản xuất với những tính năng vượt trội mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà giá cả lại phải chăng. Dưới Tobee Food sẻ giới thiệu top máy pha cà phê cá nhân Cuisinart tốt nhất cho bạn.

1. Máy pha cà phê Cuisinart Maker DCC-3200

Máy pha cà phê Cuisinart Maker DCC-3200

Máy pha cà phê Cuisinart Maker DCC-3200 là dòng máy pha cà phê được lập trình với 14 ly đi kèm với màn hình cảm ứng cho người dùng thuận tiện thao tác. Máy pha được sử dụng với kích thước 14 x 8,5 x 7,5 inch và dung tích 14 cốc tiêu chuẩn.

Điểm nổi bật của máy pha cà phê Cuisinart tốt nhất này đó chính là sự tối ưu hóa hiện đại thông qua lập trình cảm ứng. Máy cho phép người dùng thao tác trên bảng cảm ứng để điều chỉnh lại cường độ pha cà phê của máy. Khi máy hoàn thành quá trình pha sẽ có tiếng nhạc tắt để thông báo cho người dùng biết nên khá tiện lợi cho những người bận rộn.

Ngoài ra với hệ thống bộ lọc dùng vĩnh viễn, nhiệt độ của nước có thể điều chỉnh theo yêu cầu và chế độ tự động tắt máy khi dùng quá 4 tiếng,... Máy pha cà phê này xứng đáng nằm trong top máy pha cà phê espresso Cuisinart tốt nhất hiện nay.

2. Máy pha cà phê Cuisinart DCC-1100BK

Máy pha cà phê Cuisinart DCC-1100BK

Với những người nghiện uống cà phê, hay trà nhưng lại không có đủ điều kiện để đến các quán cà phê tiêu chuẩn thưởng thức ly cà phê thơm ngon có thể chọn máy Cuisinart DCC-1100Bk. Vì máy pha cà phê này được bán ra thị trường với mức giá khá rẻ, phù hợp cho những cá nhân muốn dùng cà phê hàng ngày.

Máy được thiết kế với kích thước 14,2 x, 8 x 8 inch, dung tích 12 cốc rất thuận tiện để sử dụng cá nhân. Ngoài ra máy pha cà phê còn được sử dụng với bộ lọc vĩnh viễn, bộ điều khiển đã được lập trình nên máy sẽ tự động ngắt khi đã sử dụng quá 4 giờ.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách đặt tên quán cà phê trà sữa hót

3. Máy pha cà phê Cuisinart Grind & Brew DGB-550BKP1

Máy pha cà phê Cuisinart Grind & Brew DGB-550BKP1

 

Cuisinart Grind & Brew DGB-550BKP1 là một loại máy xay và pha cà phê Cuisinart tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được nhà sản xuất tích hợp sử dụng với 2 chức năng xay và pha cà phê mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt với những khách hàng kinh doanh cà phê rang xay hay những người thích dùng hạt cà phê rang xay chưa qua sơ chế để pha cà phê.

Máy Cuisinart tích hợp xay, pha cà phê được thiết kế với kích thước 15 x 11 x 7,5 inch với dung tích 12 cốc. Máy được sử dụng bộ lọc vĩnh viễn nên rất thuận

tiện khi sử dụng. Hơn thế máy Cuisinart còn có thể tự lập trình giúp người dùng tiết kiệm thao tác, thời gian hơn.

>> Tham khảo thêm các dụng cụ pha chế khác tại: Dụng cụ pha chế đồ uống

4. Máy pha cà phê Cuisinart DCC-3000

Máy pha cà phê Cuisinart DCC-3000

Máy pha cà phê Cuisinart DCC-3000 được xem là máy pha cà phê theo yêu cầu Vì nó được lập trình mang đến cả một bình cà phê phục vụ cho người dùng chứ không phải đợi nhỏ từng giọt như các loại máy pha cà phê Cuisinart tốt nhất khác.

>> Xem đánh giá các loại máy pha cà phê tốt nhất cùng các công thức pha chế lành mạnh tốt cho sức khỏe tại: https://www.poorgirleatswell.com/

Máy pha cà phê Cuisinart DCC-3000 sẽ được thiết kế một bình chứa ở bên trong nhằm làm nơi lưu trữ cho lượng cà phê đã pha. Người dùng chỉ cần lấy một cốc cà phê thêm đường theo sở thích là đã có ngay một ly cà phê thơm ngon thượng hạng.

Đặc biệt máy pha cà phê Cuisinart DCC-3000 đang được rất nhiều khách hàng trên amazon đánh giá cao về sự tiện lợi, chất lượng của sản phẩm mang lại. Họ đều đánh giá rằng máy pha cà phê Cuisinart DCC-3000 mang đến ly cà phê thơm ngon không hề bị mất vị sau vài giờ pha.

Qua top những máy xay và pha cà phê hạt Cuisinart tốt nhất trên đây mong rằng bạn sẽ lựa chọn được máy pha cà phê Cuisinart tốt nhất cho nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn sở hữu được máy pha cà phê tốt nhất trên amazon có thể liên hệ với PGEW - Poor Girl Eats Well ngay.

Ngoài máy pha đồ uống bạn có thể tham khảo thêm các: cách làm trà sữa để phục phụ cho cửa hàng của bạn nhé.

>> Xem thêm: Có nên đầu tư thiết kế quán Cafe cóc không ?