BỘT PUDDING SOCOLA TOBEE - 1kg - TOBEE FOOD| Bột Sữa làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Tobee Food Tình trạng: Chỉ còn 56 sản phẩm
160.000₫ 165.000₫

Bột pudding socola Tobee và bột sữa làm trà sữa Tobee Food là những sản phẩm chất lượng cao, giúp tạo ra những món ăn và đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm được làm từ các thành phần chính là bột sữa và bột cacao cho hương vị đậm đà. Bột sữa làm trà sữa Tobee Food còn có nhiều hương vị đa dạng và không quá ngọt như các loại trà sữa thông thường

Plan Socola là một trong những loại topping cực độc đáo cho món trà sữa với hương vị thơm ngon của trứng, chiếc bánh Plan socola này sẽ làm Menu của bạn thêm phần hấp dẫn đấy. Tobee Food chia sẻ đến bạn loại bột Plan Socola Tobee ngon, rẻ.

𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐥𝐚̣𝐢 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐩𝐮𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐛𝐞𝐞?

- Giá cả phù hợp, hương vị lại thơm ngon đúng điệu,

- Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, rút ngắn được công đoạn pha chế mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hương vị thơm ngon không kém cách làm truyền thống.

 

1. Thông tin chi tiết sản phẩm:

Khối lượng: 1kg.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Việt Nam.

Là loại bột có thể nấu thành bánh pudding/ plan đơn giản và tiện dụng. Bánh plan được dùng kèm với trà sữa với nhiều hương vị mới lạ sẽ tạo sự thích thú cho khách hàng. Nó có thể được đổ mềm rồi bỏ vào đáy ly, hút qua ống hút được; hoặc cũng có thể đổ cứng, cắt viên rồi bỏ lên trên ly như là 1 loại topping trà sữa.

 

2. Hướng dẫn cách nấu:

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây